Đang tải...

Sàn tiền ảo uy tín việt nam . Số lượng 'cá voi bitcoin' vừa sụt giảm xuống mức thấp đáng kể

Thảo luận trong 'Hỏi đáp kế toán trong DN FDI' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 15 Tháng năm 2021.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Hiện chỉ có tổng cộng 1.943 con "cá voi" bitcoin, các liên hệ ví từ một người tham gia mạng duy nhất sở hữu hơn 1.000 BTC.
  Hôm thứ 2 10/5 mới đây, số lượng cá voi bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng rưỡi qua, theo dữ liệu trong khoảng công ty phân tách dữ liệu blockchain Glasssnode.

  Cụ thể, số lượng cá voi bitcoin - được định nghĩa là địa chỉ ví từ một người tham gia mạng độc nhất với hơn 1.000 bitcoin - đã giảm xuống còn chỉ 1.943.

  Báo cáo này tương ứng với mức sụt giảm 13% về số lượng cá voi bitcoin diễn ra từ Thống kê kỷ lục hai.237 vào ngày 7/2/2021. Có thể kể, thị trường tiền ảo bitcoin đã mất hơn 60 con cá voi, hoặc 3% tổng số tiền chỉ trong vài ngày qua.

  tham khảo thêm : sàn tiền ảo uy tín việt nam

  [​IMG]

  "Dữ liệu có vẻ giảm vì nó cho thấy khuynh hướng rõ ràng về việc cá voi đã giảm bớt lượng tiền ảo đang nắm giữ", Pankaj Balani, đồng sáng lập kiêm CEO của sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore, san sớt.

  Nhưng bất chấp sự sụt giảm mới đây của những người nắm giữ bitcoin số lượng lớn, tổng số cá voi bitcoin vẫn tăng khoảng 8% tính từ lúc tháng 6 năm ngoái. Tuy thế, 1 số chuyên gia đã cảnh báo sự tăng cường giá vừa qua của Ethereum có thể đang lôi kéo sự lưu ý của các tư nhân trong việc thoát khỏi đồng bạc điện tử bậc nhất này.

  xem thêm : giá tiền ảo

  Ethereum đã vượt qua mức cao kỷ lục trong dĩ vãng để thương lượng ở mức hơn 4.000 đô la Mỹ cách đây không lâu. Tiền điện tử này đã cải thiện 87% trong tháng qua, so với mức giảm khoảng 6% của bitcoin trong cùng kỳ.

  những chuyên gia tại công ty nghiên cứu thị phần Vanda Research đã cảnh báo việc xoay vòng sang Ethereum từ bitcoin có thể dẫn tới một đợt điều chỉnh "theo thời trang năm 2017", thứ đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử, trong một lưu ý cho quý khách vào đầu tuần này.

  tham khảo thêm : binance lừa đảo

  [​IMG]

  Còn Pankaj Balani thì nghĩ rằng bitcoin có thể trượt xuống mức thấp nhất là 40.000 đô la Mỹ chỉ mất khoảng đến, sau khi chạm mức kháng cự quan yếu. Tất nhiên, chẳng phải phần lớn các tin tức về bitcoin đều có chiều hướng bị động. Có một vài biểu hiện cho thấy các nhà đầu cơ tổ chức vẫn để ý đến việc xúc tiếp phổ biến hơn với ko gian tiền điện tử, và đặc biệt là bitcoin.

  Palantir cho biết sàn giao dịch của mình đang ưng ý bitcoin như một hình thức thanh toán và thậm chí đã cân đề cập việc nắm giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình.

  đọc thêm tại : mua coin bằng visa

  Tỷ phú đồng sáng lập Paypal Peter Thiel, Mike Novogratz của Galaxy Digital và một vài nhà đầu cơ danh tiếng khác cũng đã thông báo rằng họ đang ủng hộ một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên Bullish Global trong tuần này.

  Bullish hiện có 10 tỷ USD tương trợ nhà đầu tư và được thiết lập để đem đến đa dạng tiền điện tử hơn cho các doanh nghiệp, theo một thông cáo báo chí từ Block.one, công ty mẹ của Bullish Global.
   
 2. kubet2

  kubet2 Active Member

  corona hôm trước vừa qua chỗ bác này mua xong dùng mấy tháng rồi vẫn thấy ok , có bạn nào vào Zalo nói chuyện với mình không nhỉ virus
   

Chia sẻ trang này