Đang tải...

Ưu nhược điểm nền tảng giao dịch Bittrex

Thảo luận trong 'Tâm sự, thư giãn' bắt đầu bởi trammangtienao, 8 Tháng tư 2021 lúc 9:57 AM.

 1. Ưu nhược điểm nền tảng giao dịch Bittrex

  sàn phân phối tiền điện tử Bittrex đã quá quen thuộc với đầy đủ nhà đầu cơ, Bittrex từng là sàn sở hữu khối lượng mua bán to nhất thời điểm năm 2017. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng sàn Bittrex chi tiết nhất. Cộng Đánh giá nhé, xem đây có thể giải đáp cho nghi vấn sàn mua bán btc.

  [​IMG]
  Bittrex là gì?  Bittrex (Bittrex International) là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín, nền tảng thương lượng tài sản kỹ thuật số to nhất tại Hoa Kỳ, bảo đảm chừng độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các nhà sản xuất sản xuất. Sàn Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi ba kĩ sư an ninh mạng, với mục tiêu trở thành sàn phân phối tiền điện tử hàng đầu toàn cầu về khối lượng giao dịch, tính an toàn và được quy định, kích thích ngành nghề nghiệp Blockchain trên thế giới. Bittrex tương trợ đàm phán cho hầu hết các quý khách trên toàn toàn cầu. Tìm hiểu về hướng dẫn đăng ký okex.  Sàn kiếm tiền Bittrex thường xuyên tiến hành các kiểm toán trên hồ hết những đồng bạc mới được lên sàn, để đảm bảo rằng quý khách có đủ thông báo cần phải có để thương lượng. Hiện tại Bittrex đang phân phối hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch.

  Phân tích sàn giao dịch Bittrex
  Ưu điểm


  • Cam kết hợp pháp: Đây có thể được xem là một Về ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn những hoạt động rửa tiền.


  • Tính thanh khoản khá cao: dù rằng khối lượng giao dịch đảm giảm đáng đề cập, nhưng với khoảng 100 triệu đô la Mỹ vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản khá cao.


  • Bảo mật và an toàn: Bittrex sử dụng phổ thông phương pháp tân tiến nhất hiện nay để bảo đảm tài sản của quý khách luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP rút tiền.


  • sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% tiền của quý khách sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, tức thị dùng ví lạnh rất an toàn.


  • hỗ trợ đa dạng Coin và Token: Hiện Bittrex hỗ trợ thương lượng khoảng gần 300 cặp coin, trong đó có đủ những coin nhiều và các token mới trong khoảng ICO.


  • ko kể phí nạp tiền: người mua hoàn toàn ko phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bittrex

  • Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp và cũng dễ dùng cho người mới.


  • hỗ trợ đàm phán Fiat: Cũng cách đây không lâu thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ đàm phán coin với Fiat (tiền pháp định) là đô la Mỹ.


  • tiến trình niêm yết coin nghiêm ngặt: top những sàn tiền ảo uy tín nhất Bittrex được biến đến là sàn có quy trình niêm yết coin hơi nghiêm nhặt, đặc biệt là sau thời kì cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.


  nhược điểm

  • Chỉ có tiếng nói tiếng anh

  • Chưa tương trợ thương lượng margin

  • Chưa có app thương lượng trên điện thoại

  • Phí giao dịch cao (0.25%)

  • Tốc độ giao dịch cũng như những bước khi thương lượng được thực thi khá chậm

  • ko tương trợ qua Telegram
  Phí giao dịch trên sàn Bittrex
  Phí mua bán (trade coin)


  Sàn Bittrex tính phí thương lượng cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị trường là khá cao, trong khi đấy sàn Binance chỉ tính là 0.1%. Tùy theo sàn phân phối khác nhau mà mức phí cũng khác nhau, trader nên Nhận định kĩ trước lúc tuyển lựa đầu trong khoảng vào sàn giao dịch nào, vì sao tiền ảo tăng cường giá. Nhận định thêm về cách đặt stop loss trên binance.

  Phí nạp và rút tiền
  Phí nạp tiền vào sàn tiền ảo uy tín nhất Bittrex là miễn phí

  Phí rút tiền trong khoảng sàn Bittrex sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như ngừng rút tối thiểu của một số đồng coin.

  • Bitcoin (BTC): 0.0005 BTC

  • Ethereum (ETH): 0.006 (ETH)

  • USDT (Tether) : 5 USDT

  • Bitcoin Cash (BCH): 0.001 BCH

  • Ripple (XRP): 1 XRP
  Mở account
  Đây là thao tác hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Bittrex

  bước 1 – Tạo tài khoản trên Bittrex
  Để đăng ký account, bạn tầm nã cập tại bittrex/account/register

  bạn sẽ được đề nghị nhập liên hệ email của mình và tùy chọn mật khẩu. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu phải thật khó đoán và có độ bảo mật cao.

  thao tác hai – xác nhận account
  khi này, các bạn sẽ nhận được 1 email. Thế nên, hãy nhấn vào liên kết trong email để xác minh liên hệ email của mình.

  Sau khi xác nhận mail, bạn hãy Login account vừa đăng ký tại bittrex.com/account/login

  bước 3 – Cập nhật thông báo account
  Tiếp theo, vào phần Cài đặt (Settings) và nhấp vào My Profile và điền các thông tin được yêu cầu như sau:  thao tác 4 – Xác minh tính danh (Identity Verification).
  Sau lúc cập nhật My Profile, các bạn sẽ được buộc phải chụp ảnh chứng minh dân chúng hoặc Passport để chính xác tính danh (Identify Verification)

  [​IMG]

  Để bật chuẩn xác 2 yếu tố, hãy tới phần Cài đặt, sau ấy chọn phần công nhận 2 phương thức (two-factor authentication). Sau lúc được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho bạn một mã số. Nhập số và account của bạn sẽ sẵn sàng để được dùng.  giả dụ chưa có Google Authenticator, các bạn chẳng thể xem sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất.

  Nhận địa chỉ Ví kiếm tiềnweb tiền ảo Bittrex


  người dùng cấp thiết một vài tiền điện tử trước lúc khởi đầu dùng Bittrex. Bạn sẽ cần phải mở một tài khoản tại sàn giao dịch Remitano. Tại đây, bạn có thể sắm tiền điện tử với đồng tiền fiat mà mình chọn.  Sau khi đã mang tới một vài Coin, các bạn có thể gửi chúng tới Bittrex và bắt đầu thương lượng. Để thực hiện việc này, bạn cần phải đăng nhập vào account Bittrex của mình.

  Vào phần Ví điện tử (Wallets), sau đấy chọn các đồng tiền ảo các bạn muốn gửi (chúng tôi sẽ sử dụng Bitcoin làm ví dụ).  Nhấp vào tượng trưng ‘+’. Một tin nhắn sẽ hiển thị Deposit Bitcoin và các bạn sẽ được gửi một liên kết đến địa chỉ Bittrex của mình.  khi này, khách hàng sẽ có thể gửi Bitcoin trong khoảng account Remitano tới liên hệ Bittrex và bắt đầu thương lượng.  Lưu ý: Ví tiền và địa chỉ có thể dễ lầm lẫn. Địa chỉ giống như email. Bạn có thể cho mọi người biết địa chỉ của bạn là gì và họ có thể gửi mọi thứ đến địa chỉ đó.  Để truy cập email, các bạn chỉ cần mật khẩu. Trong Crypto, những mật khẩu này được gọi là Private keys (khóa cá nhân) và chúng luôn được chứa giữ an toàn trong ví. Do đó, liên hệ sẽ được công khai (bất cứ người nào có thể trông thấy chúng) và ví luôn được bảo mật (chỉ có các bạn mới có thể nhận ra chúng).  Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn tiền ảo nào uy tín nhất, ấy chính là Bittrex, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong ngành nghề kiếm tiền online.  tham khảo thêm những bài viết Phân tích sàn để biết được đâu là bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam và quốc tế
   

Chia sẻ trang này