Đang tải...

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Thảo luận trong 'Tư vấn tuyển dụng' bắt đầu bởi quantran2710, 15 Tháng tám 2019.

 1. quantran2710

  quantran2710 New Member

  Bạn đã từng làm việc ở nhà hàng, quán ăn ? Muốn thử sức mình với vai trò Tổng Quản Lý ?
  Chúng tôi đang tuyển dụng:

  * Quản lý nhà hàng :
  • Kinh nghiệm: đã từng làm việc ở nhà hàng, quán ăn, từng làm quản lý sẽ mang nhiều ưu thế
  • Biết tiếng Hoa hoặc tiếng Hàn, có hiểu biết về marketing
  • Có chút hiểu biết về các món nướng khả năng giao tiếp khách hàng tốt

  >> Làm việc tại New City Q.2, với môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, lương thỏa thuận.

  Thời gian làm việc từ 16h đến 23h.  * Nhân viên phục vụ ( tuổi từ 18 trở lên ), nhanh nhẹn ưu tiên biết tiếng Hoa và Hàn


  >> Lương căn bản 5tr + thưởng cao

  Thời gian làm việc 16h đến 23h

  Địa chỉ liên hệ: 175b Cao Thắng Nối Dài Q.10 ( P. Kinh Doanh Redline Beer Club ) từ 14h đến 18h T2-T7

  Mr Chính 0909.461.887 ( không nhận tin nhắn )
   
 2. VoSEO8493

  VoSEO8493 New Member

 3. VoSEO8493

  VoSEO8493 New Member

 4. phodothi503

  phodothi503 Member

  Thực Phẩm Tấn Tài

  thuc pham sach

  Thực Phẩm Tấn Tài là một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch, tất cả các nguyên liệu thực phẩm đều được nhập trực tiếp từ các vựa nông sản và nhà vườn chính gốc.
  Chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm nông sản, thực phẩm khô, trái cây, rau củ quả cho các nhà hàng, quán ăn, trường mầm non...

  “Thực Phẩm Tấn Tài ! Tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín !”
   
 5. Liênvũ2221

  Liênvũ2221 New Member

  chính sách định cư bồ đào nha

  Đầu tư định cư Bồ Đào Nha sẽ giúp cho cả gia đình sở hữu visa châu âu. Điều đó có nghĩa ràng bạn có quyền sinh sống bất cứ nhà nước nào thuộc liên minh EU. Vậy khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha, bạn cần quan tâm những điều gì?  tuyển lựa dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha
  Đó là điều quan yếu trước nhất. Hiện tại với chương trình Golden Visa bạn sẽ đầu tư một khoản tiền 300.000 EUR để mua một bất động sản hoặc 350.000 EUR vào một dự án trùng tu di tích lịch sử. Những dự án trùng tu này được chính phủ Bồ Đào Nha cấp phép nên chừng độ tin rất cao.

  thông báo thêm về dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha:
  [​IMG]

  Khi đầu tư vào những dự án trùng tu thì điểm mạnh của những dự án này chính là việc hoàn vốn cho nhà đầu tư là rất cao. Vì chính chủ đầu tư cũng cam kết trong hợp đồng sẽ đồng ý mua lại quyền sở hữu bất động sản này bằng đúng với giá trị đầu tư ban đầu mà nhà đầu tư phải bỏ ra. Sau khoảng thời kì, nhà đầu tư vừa có một khoản tiền, lại vừa nhận được thẻ hàm.

  Ngoài việc chọn dự án trùng tu, nếu nhà đầu tư chọn lựa việc mua những bất động sản ở Bồ Đào Nha thì cũng cần quan hoài đến:

  + Nếu thời tiết là nhân tố quyết định bạn cần phải soát nhiệt độ khu vực đặc biệt là vào mùa đông.

  + Bạn muốn sống sâu trong nội thành hay gần những bờ biển?

  + Bạn thích sự nườm nượp hay thái hoà?

  + mức độ quan yếu của các cửa hàng và sự tiện nghi?

  + Bạn cần phải ở gần trường quốc tế hay sẽ chọn một trường học địa phương cho con cái mình?

  Nếu trả lời được hết những câu hỏi đặt ra, hãy chọn ngay một bất động sản để định cư.  Sở hữu ngay một trương mục ngân hàng khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha
  Khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chắc chắn mở một tài khoản nhà băng. Sẽ dễ dàng hơn nếu ở lại Bồ Đào Nha một thời kì để mở một account ngân hàng địa phương. Việc này giúp cho việc làm đẹp hơn hồ sơ thiên di của bạn trong tương lai.

  Để mở một tài khoản ngân hàng ở Bồ Đào Nha, phải gửi chí ít 250 euro. Giờ làm việc của Bồ Đào Nha từ thứ 2 đến thứ 6; 8 giờ 30 sáng - 3 giờ chiều. Bạn có thể mở một account vãng lai và một account tiết kiệm.

  Bồ Đào Nha là một thành viên của khu vực đồng Euro cho nên họ giao tế bằng đồng Euro. Người nước ngoài được phép dùng trương mục nhà băng nước ngoài nhưng vẫn phải mở account tại một ngân hàng của Bồ Đào Nha. Việc tính sổ các tiện ích và thuế sẽ dễ dàng hơn nhiều khi chỉ cần gửi trực tiếp từ tài khoản nội bộ.

  Học ngôn ngữ của nước sở tại khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha
  Quá là cấp thiết. Thật vậy, sẽ tuyệt hơn khi những giao tế hàng ngày với người bản xứ bằng tiếng nói của họ. Người Bồ rất hiếu khách và trân trọng những giá trị về văn hóa. Họ thường đánh giá rất cao người nước ngoài dùng tiếng nói của họ trên tổ quốc họ. Nếu bạn có một tẹo tiếng Bồ để giao du thì sẽ khôn cùng dễ dàng khi hòa nhập. Rất nhiều những gia đình Việt Nam đang sinh sống ở Bồ chia sẻ rằng khi giao du bằng tiếng Bồ, mọi công việc trở nên rất tiện lợi và dễ dàng.

  Bồ Đào Nha không phải là một tiếng nói dễ học. Nhưng hãy học chí ít một số kiến thức cơ bản như lời chào, cảm ơn, số, ngày trong tuần, tháng trong năm và cách gọi tên các sản phẩm hàng hóa khi mua sắm.

  Bạn không bức phải sử dụng tiếng Bồ Đào Nha thông tỏ, nhưng ít nhất hãy cố kỉnh học những điều căn bản. Nhiều người Bồ Đào Nha nói tiếng Anh rất tuyệt, đặc biệt là ở Lisbon và trong các khu du lịch, nhưng bạn càng hiểu và nói tiếng nói dân tộc của họ, họ càng dành cho bạn nhiều thiện cảm hơn.
   

Chia sẻ trang này