Đang tải...

TÌM LỚP HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP TẠI CẦU GIẤY

Thảo luận trong 'Giúp đỡ' bắt đầu bởi trangdao, 9 Tháng mười một 2017.

 1. trangdao

  trangdao New Member

  Chào cả nhà, em là thành viên mới, mong cả nhà giúp đỡ.
  Em học kế toán ra trường được hơn 2 năm rồi, ra trường cái là em lấy chồng và sinh em bé luôn, nên kiến thức bây giờ gần như rơi rụng hết.
  Giờ em cũng muốn đi làm kiếm thêm chút thu nhập, em muốn đi làm kế toán, nên em đang tìm chỗ học kế toán để học lại từ đầu rồi mới dám đi xin việc ạ.
  Vậy anh chị nào biết ở Hà Nội có trung tâm kế toán nào dạy chất lượng tốt không chỉ cho em với ạ? Gần khu vực Cầu Giấy càng tốt ạ. Vì con nhỏ nên em cũng muốn tìm chỗ gần để đi lại cho thuận tiện.
  Em biết là chủ yếu phải do mình nắm bắt kiến thức nhưng em muốn hỏi anh chị đi trước xem cách truyền đạt của trung tâm nào dễ hiểu và tốt nhất ý ạ. Để em lựa chọn đi học, chứ giờ mà em cứ đi mò từng trung tâm thì mất thời gian lắm ạ :'(
  Em cảm ơn các anh chị rất nhiều!
   
  Linh vũ thích bài này.
 2. thaonhi

  thaonhi Member

  E biết lớp cô Hồng Trang ở Pháo Đài Láng dạy hay lắm. Em cũng mới học kết thúc 1 khóa tổng hợp ở đó. Nói chung cảm nhận của riêng e là cô dạy nhiệt tình, giảng dễ hiểu, và có nhiều chương trình hội thảo hay, bổ ích cho mình nữa.
  Chị thử tham khảo xem sao
   
 3. trangdao

  trangdao New Member

  Vậy à bạn, mình cảm ơn nhé.
  Mình thấy nhiều người học ở kế toán thiên ưng, kế toán Hà nội, nghe nhiều, ko biết có tốt ko, còn cô Hồng Trang mình chưa nghe tới, bạn có biết 2 trung tâm thiên ưng với HN dạy tnao ko?
   
  Linh vũ thích bài này.
 4. Ga Koi

  Ga Koi Member

  Mình thấy ở HN có nhiều trung tâm lắm, cũng đang k biết chọn chỗ nào. Mình cũng muốn đi học 1 khóa tổng hợp.
  Mong mọi người tư vấn giúp
   
 5. banthan021

  banthan021 New Member

  Thiên Ưng có vẻ nh sinh viên học, thời gian cũng thoải mái nữa, hehe
   
 6. A happy day

  A happy day New Member

  Đúng như bạn @banthan021 nói, Thiên Ưng thì sinh viên học nhiều chứ ng đi làm ít người học lắm vì họ biết cách dạy như nào, cầm tay chỉ việc, máy móc chứ không có tư duy, hiểu sâu kiến thức. Hà nội theo tớ biết là tách ra từ Thiên ưng đó, kiểu như cùng 1 mẹ nên không khác j đâu. Trước tớ có biết qua cô Thảo ở gần Hà đông, nhưng cô Hồng Trang thì nh người đánh giá cao hơn về chất lượng. Cô dạy hay, kiến thức thực tế doanh nghiệp rất sâu và học viên hiểu bản chất, có tư duy. Người đi làm hay học cô Hồng Trang hơn. Trước cô dạy ở Thanh Xuân, sau chuyển về số 14 Pháo Đài Láng ở trung tâm Edubelife. Nếu so mức học phí thì hơi cao so với sv (lớp kế toán tổng hợp thực tế là 3tr, học phí cho sinh viên là 2.7 triệu, so với Thiên ưng, hà nội thì cao hơn tương đối, nhưng với những ai đi làm thì thấy học phí còn hơi thấp ấy, vì khóa học rất chất lượng). Quan trọng là mn được học thử nữa cơ.
  Lớp tớ học trước kia 80% là các chị đang đi làm, mà đa phần trước đó khi là sv năm cuối (hoặc mới tốt nghiệp) đều học qua các nơi khác rồi, phổ biến nhất là Thiên ưng. Công nhận là trung tâm đấy quảng cáo tốt thật, hút sv kinh vì học phí thấp cả kèm khuyến mại giảm giá nữa.
   
 7. trangdao

  trangdao New Member

  Mình cảm ơn chia sẻ của bạn nhé. Mình sẽ tìm hiểu thêm, và tham khảo thêm ý kiến của các anh chị khác nữa rồi mới dám qđịnh. Vì trc mình cũng đi học ở 1 anh dạy ktoan thực tế, a ý làm kt dịch vụ, nhưng chán lắm, mất tiền mà chả đc gì, giờ có con cái rồi tốn kém chi phí nên mình sợ lại lãng phí tiền lần nữa lắm
   
 8. zubicloud

  zubicloud Administrator Thành viên BQT

  Thông tin hữu ích, cảm ơn bạn.
   
 9. Minh Hoàng

  Minh Hoàng New Member

  B có thông tin gì bên Bác Thành hay Đức Hà ko? Có nên học kế toán Bác Thành ko b? Mình ở Thụy Khuê nên thấy họ có lớp ở Võng Thị tương đối gần nhà, ahihi
   
  Thanh Hằng and Linh vũ like this.
 10. trangdao

  trangdao New Member

  e cảm ơn các anh chị nhưng e vẫn chưa quyết được lớp học tốt. E vẫn muốn tìm hiểu thêm ý kiến của mọi người nữa
   
 11. Ga Koi

  Ga Koi Member

  Ui nhiều trung tâm thế ạ?
  Đức Hà, Bác Thành, Thiên Ưng, Hồng Trang, Hà Nội,...
  Như này e biết chọn TT nào ạ?
  Anh chị cho em review đi ạ, huhu
   
 12. Maikt

  Maikt New Member

  Nhiều trung tâm để chọn lắm b ạ. Thiên Ưng, KT Hà Nội, Bác Thành, Hồng Trang,... hoặc nhiều các anh chị đi trước siêu sao nhận dạy thực tế ấy. Mỗi ng phù hợp 1 kiểu dạy, chả biết share kiểu gì :)
   
 13. banthan021

  banthan021 New Member

  Ờ thì đúng là họ dạy kiểu cầm tay chỉ việc nên dễ hiểu thật đó. Mình sv năm 4 nên chưa có kiến thức thực tế đi làm nên chưa bjt :(((
   
 14. Minh Hoàng

  Minh Hoàng New Member

  M thì cũng đang phân vân bên Bác Thành vì gần nhà mà chưa biết như nào đây
   
 15. A happy day

  A happy day New Member

  @trangdao : có gì đâu mà phải cảm ơn bạn, mình chỉ nghĩ có nơi học tốt thì share để mn biết thôi mà, chứ đã mất công, mất tiền và thời gian đi học thì phải lựa chọn kỹ càng nơi học tốt, mình đi làm nên biết chất lượng ngay chứ như các em sv thì chỉ thấy quảng cáo nhiều với học phí rẻ là học thôi. Trước mình cũng học thử nhiều nơi lắm, nhưng đến trung tâm Edubelife ở 14 Pháo Đài Láng là mình mê luôn, các giáo viên rất là ok, kiến thức thực tế dn rất sâu. Mình nể nhất là cô Hồng Trang vì sự tận tâm với kiến thức rất khủng về các loại hình dn. Cô Minh Hoa cũng rất giỏi, thầy Lực kiến thức cũng rất ok và rất tận tâm, hay tươi cười nên tâm lý học thoải mái ^^
   
 16. Hoàng Mỹ Dung

  Hoàng Mỹ Dung New Member

  @A happy day : em muốn tìm hiểu kỹ hơn về các khóa học thì như nào ạ?
   
 17. Baby one more time

  Baby one more time New Member

  Có bạn nào biết cô Thảo dạy lớp kế toán tổng hợp thực hành ở Hà đông không cho mình xin ít thông tin nhé. Tks
   
 18. banthan021

  banthan021 New Member

  Em chưa từng nghe cô hay chị nào tên Thảo dạy ở Hà Đông, hay là ở trung tâm nào thì em ko biết -(
   
  Baby one more time thích bài này.
 19. trangdao

  trangdao New Member

  Cảm ơn các anh chị đã chia sẻ với em. Dạo này em bận cviec cuối năm quá, nên chưa sx thời gian đi học được. hic
  Em sẽ lưu lại các chia sẻ của a chị để có thể sang tháng sau em sx thời gian đi học ạ.
   
 20. Vũ Anh Thư

  Vũ Anh Thư New Member

  Cho em hỏi Edubelife có lớp buổi sáng không chị? Em sinh viên năm cuối chuẩn bị đi thực tập muốn học lớp kế toán thực hành ban ngày vì tối em đi học thêm ngoại ngữ với gia sư. Em cũng muốn được hỗ trợ thực tập có được không ạ? Em muốn hỏi kỹ hơn nữa thì làm thế nào ạ? Chị check inbox giúp em với!
   

Chia sẻ trang này