Đang tải...

Quyền chọn Bitcoin của Binance liệu có giống với quyền chọn nhị phân lừa đảo?

Thảo luận trong 'Chia sẻ tài liệu' bắt đầu bởi lynlyn, 11 Tháng một 2021 lúc 8:40 AM.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Binance cung cấp các quyền chọn BTC lần đầu tiên
  Với nền tảng thương lượng ngày mai đang dẫn đầu thị trường, sàn coin binance bây giờ đã tiết lộ kế hoạch mở mang của mình với bao gồm thương lượng quyền chọn. Sàn này đã công bố kế hoạch vào đầu tuần này.

  [​IMG]

  Ngày 13/4, những nhà đàm phán có thể mua các quyền chọn tậu và quyền chọn bán BTC, với thời hạn trong khoảng 10 phút cho tới 1 ngày theo giá thị trường. Mục đích của loại hình giao dịch này là để sản xuất một mức phí và chênh lệch thấp với một nền tảng có tính thanh khoản cao của Binance. Đàm phán quyền chọn trên Binance hiện nay chỉ được ngừng với Bitcoin. Hơn nữa, như Binance cho biết sẽ đưa vào thương lượng đa dạng tài sản số hơn thay chỉ vì những quyền chọn BTC, một lúc giao dịch sắm thấy được động lực của mình.

  Đưa thương lượng quyền chọn Bitcoin vào nền tảng Binance là một sự mở rộng của thị phần tương lai. Nhưng điều này không có nghĩa là nó không gây ra tranh luận.

  Binance thống trị thị phần ngày mai BTC
  Binance kỳ vọng sẽ thống trị thị phần quyền chọn Bitcoin giống như nó đã từng làm với thị trường tương lai BTC. Vụ vỡ lẽ của thị phần vào tháng 3 cách đây không lâu đã sắp đặt lại vị trí của nhiều tổ chức từng dẫn đầu trong đàm phán mai sau BTC.

  mặc dù BitMEX về mặt lịch sử từng là sàn nổi danh nhất, thì hiện nay Binance và Huobi mới là các công ty cai trị thị phần tương lai. Binance đã mang đến mức cao mọi thời kì 9 tỷ đô la Mỹ về khối lượng giao dịch 24 giờ trong tuần qua, theo như ban bố của đại lý phân phối này. Như một lẽ tình cờ, sàn này đang hy vọng thị trường sẽ có bức xúc hăng hái đối với đàm phán quyền chọn Bitcoin của mình.

  thị trường ngày mai Bitcoin cũng đang bật dậy trở lại sau một thời kì khá tĩnh lặng của tháng 3. Hợp đồng mở đã cải thiện lên trong tháng 4, sau một đợt sụt giảm mạnh vào tháng trước. Mặc dầu hợp đồng mở tổng hợp vẫn còn thấp hơn phổ thông so với các gì đã được chứng kiến trong đầu tháng 1/2020, nhưng có vẻ như thị trường đang dần hồi phục.

  thành ra, thị trường tương lai Binance có thể mong chờ vào một tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Nhưng đồng hành với đó là ko thiếu những chỉ trích. Đã có các khiếu nại của những người trong cuộc mỗi khi Binance bổ sung thêm những loại tiền điện tử mới vào thị trường ngày mai của mình.

  các chỉ trích đối với Binance
  Trong tháng 1, sàn này đã hứng chịu chỉ trích của các người đang tham dự đăng ký sàn Binance giao dịch khi XRP tăng chóng mặt trước khi được công bố chính thức. Một cảnh ngộ tương tự cũng đã được ghi nhận vào lúc bổ sung thêm Litecoin (LTC).

  Binance cũng đã bị chỉ trích vì cho phép một đòn bẩy quá cao 125x cho cặp thương lượng BTC/USD. Một mức độ rủi ro chẳng khác gì đánh bạc chứ ko phải là giao dịch. Tuy nhiên, CEO của Binance Changpeng Zhao (CZ) đã đáp ứng các chỉ trích này một cách rất đơn thuần, đấy là hãy dùng đòn bẩy lớn với cẩn trọng cao độ.

  [​IMG]
  Nỗi lo lắng tới trong khoảng quyền chọn nhị phân

  Bây giờ thì hãy cộng nhắc về vấn đề được phổ biến người quan tâm: Vấn đề của thương lượng quyền chọn Binance là gì?

  Binance hiện nay đang là nền tảng đàm phán ký quỹ dẫn đầu trong ngành nghề tiền điện tử, Vậy nên, nó xứng đáng cần được phân tách, Tìm hiểu cẩn thận. Việc đưa vào đàm phán các quyền chọn BTC trên sàn này đã làm dấy lên các lo âu đích thực, bởi vì nó có các tương đồng với những quyền chọn nhị phân.

  nếu như các bạn ko biết thì các quyền chọn nhị phân đã bị chỉ trích gay gắt bởi phổ biến người trong lĩnh vực. Nó thường được gọi là các quyền chọn hồ hết hoặc không là gì và đã bị khảo sát bởi FBI của Mỹ. Cảnh sát Israel xem loại hình đàm phán này có liên quan tới những đơn vị phạm tội. Cơ quan thị trường và chứng khoán Châu Âu (ESMA) đã cấm hoàn toàn loại hình buôn bán này. Chỉ cần kiếm tìm một cách đơn giản trên Google cũng sẽ công nhận tất cả điều này.

  các hoạt động đàm phán nhị phân cũng là đối tượng chịu sự giám sát ngày một gây gắt trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Vào tháng 11/2019, một tòa án ở New York đã buộc tội các nhà sáng lập ATM Coin vì gian lậu trong quyền chọn nhị phân. Họ đã bị bắt buộc trả 4,25 triệu đô la Mỹ để giải quyết vụ việc. Trong tháng 6/2019, cơ quan thị phần tài chính Bỉ đã ban hành một cảnh cáo nghiêm khắc đối với CryptoTrader vì ăn lận trong đàm phán quyền chọn nhị phân.

  Sự dị biệt mong manh giữa quyền chọn Bitcoin của Binance và quyền chọn nhị phân
  các tình trạng tương tự còn rộng rãi nữa. Thực tế, gian lận trong giao dịch quyền chọn như thế này là một trong các lý do mà Facebook, Google và các doanh nghiệp khác cấm quảng bá tiền điện tử trong một thời gian dài.

  Sự dị biệt giữa các quyền chọn BTC của Binance và những quyền chọn nhị phân là rất phong phanh. Tỉ dụ như, các quyền chọn Binance có thời hạn hết sức ngắn. Trong một bài blogpost, sàn này đã khẳng định, các quyền chọn Binance không hài lòng một cấu trúc trả tiền cố định mà được sử dụng trong những quyền chọn nhị phân.

  Theo đó, do trả tiền có thể thay đổi nên Binance tuyên bố không có gì phải nghi ngờ. Tuy vậy, rõ ràng là đại lý phân phối này kỳ vọng lời tố cáo này sẽ được làm sáng tỏ giả dụ không thì cũng sẽ chẳng tốn thời gian viết về nó.

  những quyền chọn nhị phân đã phải chịu trách nhiệm cho các phản ánh cực kỳ thụ động trên báo chí về những thị trường ngoại ăn năn và các ngành tài chính khác. Nếu Binance mang những chiêu trò mờ ám như vậy tới ngành nghề tiền điện tử thì cố nhiên, lúc ấy nó nên biết được là đang đặt toàn bộ lĩnh vực công nghiệp này vào một tình thế rủi ro nguy hiểm. Tên tuổi của lĩnh vực công nghiệp này đang bị ăn hiếp dọa.

  thành ra, chúng ta nên tự hỏi, ai sẽ là người giành chiến thắng chung cục trong tiến hành thương lượng quyền chọn Bitcoin của Binance?

  Binance có đích thực bảo kê người sử dụng
  ví như các token có đòn bẩy bị loại bỏ để bảo kê người dùng thì chúng ta nên làm gì với đòn bẩy 125x trên sàn mai sau Binance? Hoặc sự thật là sàn binance đang cung cấp thương lượng ký quỹ cho các altcoin kém thanh khoản như MATIC mà đã chứng kiến sự sụt giảm 70% chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ? Hoặc là hoạt động thương lượng tối tăm mà cho thấy LINK đã giảm xuống tới 0 USD? Trái ngược với những tuyên bố của Binance, kiểm soát an ninh người sử dụng ko phải là động lực của sàn giao dịch này.

  Binance cần phải chịu trách nhiệm
  nếu như Binance là khuôn mặt của ngành công nghiệp tiền điện tử thì yêu cầu nó phải có nghĩa vụ.

  công bố những sản phẩm tài chính không liên quan chỉ vì ích lợi của Binance không thúc đẩy lĩnh vực công nghiệp đi lên mà thay vào ấy là một dấu hiệu của sự bê trệ. Bây giờ thì việc bằng lòng đối với ngành nghề công nghiệp tiền điện tử đã được bỏ sang một bên, thay vào đấy, nó đã phản chiếu một thế giới nguồn vốn mà phổ thông người trong chúng ta đã chỉ trích.

  lúc Tìm hiểu giao dịch quyền chọn Bitcoin, người ta nên hỏi: các nhà trung gian (ví dụ như sàn giao dịch) có được lợi lợi quá mức? Liệu nó có can dự đến một quyền chọn nhị phân sắm tiền hoặc không hay không? Trong những tuần gần đến, các nhà phân tích vốn đầu tư ko còn nghi ngờ gì nữa sẽ Quan sát giao dịch quyền chọn BTC của Binance và đưa ra kết luận của riêng họ. ≫≫ đọc thêm tại Hướng dẫn rút tiền trên sàn Binance

  dĩ nhiên, không chỉ vì là Binance mà nó nghiễm nhiên hợp pháp. Ngành nghề công nghiệp tiền điện tử vẫn còn quá nhỏ, và tiếng tăm của nó vẫn rất cheo leo. Vì vậy, những nhà phân tích nên thận trọng và đề cập lên ý kiến của mình. Điều đấy sẽ giúp tăng cường chất lượng của rất nhiều ngành nghề này.

  bởi vậy, nếu như nó giống với quyền chọn nhị phân thì cũng đừng dễ bị xí gạt, ngay cả đấy là một sản phẩm của Binance.

  Đừng quên cập nhật danh sách bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảotại trang web của chúng tôi để tìm thấy sàn giao dịch phù hợp với mục đích của bạn.
   
 2. minhhieua11

  minhhieua11 Member

  Đau âm ỉ tinh hoàn phải có nguy hiểm không? hiện đang là vấn đề khá nhiều người thắc mắc và cần được trả lời. Hiện, có rất nhiều địa chỉ phòng khám ở trên địa bàn Tp. Thanh Hóa, tuy vậy để tìm được nơi khám bệnh uy tín cũng là điều mà mọi người băn khoăn. Do đó, ngày hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, là nơi chữa bệnh, hiện đang được phần lớn người dân Thanh Hóa tin tưởng là điểm đến để thăm khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc ở các bệnh viện lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế tại đây được nâng cao giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất. An Đức là phòng khám luôn luôn đặt sức khỏe và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Do đó, mọi thông tin cá nhân của người mắc bệnh đều được bảo mật, giúp người mắc bệnh có thể yên tâm chia sẻ những vẫn đề mình đang gặp phải.
  Không chỉ thế, chi phí chữa đau tinh hoàn ở nam giới tại TP Thanh Hóa cũng là điều khiến người bị bệnh lo lắng nhất khi đi khám, vì không biết mắc hay là rẻ, có đủ chi phí để khám bệnh hay không. Thì khi đến phòng khám An Đức, toàn bộ chi phí đều được công khai và có giá niêm yết, giúp cho bệnh nhân chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám và điều trị bệnh phù hợp với kinh tế của mình.
   

Chia sẻ trang này