Đang tải...

Phần mềm ERP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ- QEST VIETNAM

Thảo luận trong 'Tài sản, nguồn vốn' bắt đầu bởi web5c, 25 Tháng mười 2017.

 1. web5c

  web5c Administrator Thành viên BQT

  [​IMG]
  THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI CỦA MỘT DOANH NGHIỆP ĐÔI KHI CHỈ KHÁC NHAU VỀ CÁCH QUẢN LÝ.
  LÀM SAO ĐỂ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ HƠN ?
  LÀM SAO ĐỂ TỐI ƯU BỘ MÁY ?
  LÀM SAO ĐỂ PHÁT HUY HẾT KHẢ NĂNG CỦA NHÂN VIÊN ?

  Phần mềm ERP bao gồm tất cả các phần mềm quản lý bán hàng, quản trị nhân sự, phần mềm kế toán... tích hợp chung trong một hệ thống. Để triển khai một phần mềm ERP chắc chắn doanh nghiệp phải bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí vài tỷ đồng. Như vậy liệu các doanh nghiệp vừa và nhỏ có "chịu" được không? Tại Việt Nam, khi phần lớn các doanh nghiệp là doanh nghiệp tư nhân, vừa và nhỏ, vốn có hạn, vì thế mà khi nhắc đến ERP, các giám đốc đều lắc đầu ngao ngán mặc dù họ biết rằng giá trị nó mang lại cho doanh nghiệp là cực kì to lớn. Nhưng khi nghĩ đến chi phí quá khủng, rồi quy trình triển khai phức tạp, nhiều giai đoạn, họ đều gạt nó ra khỏi suy nghĩ khi muốn tìm một công cụ quản trị doanh nghiệp hiệu quả. ERP chỉ thích hợp với các tập đoàn lớn, các công ty có tiềm lực mạnh mẽ, sẵn sàng chi hàng triệu đô cho một giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến.
  Q-Company : Sản phẩm quản lý doanh nghiệp của chúng tôi không thể sánh vai với ERP về quy mô . Tuy nhiên bạn sẽ phải ngạc nhiên khi lợi ích của Q- Company mang lại với hệ thống quản lý hầu như là đầy đủ quy trình doanh nghiệp của bạn
  - Quản lý kế toán
   
 2. uzuku0xkzxz

  uzuku0xkzxz New Member

  Đầu tư an toàn - phong cách của các “shark” văn phòngLà dân công sở văn phòng, bạn đang để tiền nhàn rỗi của mình ở đâu? Đầu tư chứng khoán, mua vàng tích trữ, forex, gửi tiết kiệm ngân hàng... hay gần đây nổi bật lên là xu hướng cho vay trực tuyến qua ứng dụng kết nối cho vay online, nơi có hàng triệu người vay đã được xác minh và đang chờ các "shark công sở" xuống tiền cho vay.
   
 3. huysida91294

  huysida91294 New Member

  bài viết hay lắm chủ thớt ơi
   

Chia sẻ trang này