Đang tải...

Những giống cây nông nghiệp tiềm năng trong năm 2020

Thảo luận trong 'CAT' bắt đầu bởi bannnganbmmt, 20 Tháng mười hai 2019.

 1. bannnganbmmt

  bannnganbmmt New Member

  Canh tác nông nghiệp thì là điều quan trọng nhất, chính điều đó giúp mọi người có thể phát triển kinh tế tốt nhất hiện nay. Việc chọn giống cũng yêu cầu bà con nông dân tính toán kỹ vì sẽ ảnh hưởng đến nguồn thu nhập sau này.

  vú sữa hoàng kim

  Là giống cây trồng nhập mới tại Tây Nguyên . Với khả năng tương thích với môi trường lớn, giống vú sữa hoàng kim chiếm ưu thế vì hàm lượng dinh dưỡng trong quả khá cao. Tuy nhiên đầu thu vào ở Việt Nam chưa nhiều nên lái buôn cũng ít hơn so với những giống khác.

  cay dan huong

  Là cây trồng rừng nhưng lại có giá trị . dan huong trong những năm gần đây không hề xa lạ với bà con cả nước. Giống có thể trồng xen canh với những giống cây lâm nghiệp và nông nghiệp khác. Tối ưu hóa danh thu để phát triển kinh tế gia đình.

  sầu riêng malysia

  giong sau rieng musang king có giá thành mắc nhất hiện nay . sau rieng moi được biết đến là giống sầu riêng có khả năng cho thu hoạch quả khi chín rụng. Đồng thời giống còn có kích thước tương đối hợp lý luôn nằm size loại 1.

  Cơ sở chúng tôi đã triển khai nhiều mô hình trên khắp toàn quốc . Để được tư vấn tốt nhất bà con có thể liên hệ với số điện thoại sau:

  Điện thoại: 0344.336.283
  Địa chỉ: Thôn 10 xã Hòa Thắng, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
  Fax: 02623.233.789
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  AG- ĐỒNG PHỤC Bắc Giang khan trai ban tron 2020

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này