Đang tải...

Làm thế nào để đầu tư bất động sản mang lại lãi cao?

Thảo luận trong 'Hóa đơn' bắt đầu bởi naviclin254, 4 Tháng chín 2019.

 1. naviclin254

  naviclin254 New Member

  Để tìm được miếng bánh béo bở này, các tình huống khả thi có thể tiếp cận gồm: nhà đất cần bán gấp, tài sản được mua lúc giá còn thấp dễ thương lượng lúc bán ra, bất động sản chưa từng được giao dịch căn cứ theo lịch sử cập nhật, tài sản thuộc diện chia thừa kế...Bạn có thể dễ dàng biết thêm những kinh nghiệm mua bán đất tại Nhà Đất Số để biết thêm chi tiết.

  Mua đất nông nghiệp rồi lên thổ cư

  Mua đất nông nghiệp quy hoạch thổ cư gần các dự án bất động sản rồi lên thổ cư cho miếng đất cũng là một cách giúp nâng giá bất động sản của bạn. Trung bình, giá một miếng đất nông nghiệp sẽ thấp hơn giá đất thổ cư cùng khu vực tầm 30-40% nên chắc chắn sẽ đảm bảo sinh lời cho bạn sau khi chuyển đổi.

  [​IMG]

  Một vấn đề bất tiện là khi quyết định mua loại bất động sản này, nhà đầu tư sẽ cần đầu tư thời gian nhiều hơn cho tài sản, thời gian chờ trung bình khoảng 3-6 tháng để hoàn chỉnh pháp lý. Tuy nhiên sự chờ đợi thường được trả công xứng đáng bằng sự gia tăng giá trị tài sản sau đó. Xem thêm về NHỮNG XU HƯỚNG CHÍNH CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG NĂM 2019

  Chọn các tài sản lãi trước khi mua

  Đây là điều nghe có vẻ khó tin nhưng vẫn tồn tại trong thực tế. Để tìm được bất động sản dạng này, các nhà đầu tư phải chịu khó săn lùng, khảo sát và so sánh giá tối ưu (giá cạnh tranh) trước khi quyết định chọn mua. Kết quả của những chuyến săn lùng này có thể giúp nhà đầu tư mua được bất động sản giá rẻ hơn thị trường tối thiểu 5-10%. Nếu có nghệ thuật đàm phán tốt, bạn còn có thể mua được với mức giá hấp dẫn hơn.

  Đầu tư khi có đơn đặt hàng trước

  Đầu tư vào nhóm sản phẩm bất động sản đảm bảo có đơn đặt hàng dài hạn từ trước hoặc nằm trong nhóm bất động sản cho thuê được ưa chuộng là bài toán an toàn, hiệu quả được nhiều nhà đầu tư chọn lựa vì không lo rủi ro đọng vốn mà còn có được nguồn thu ổn định.

  [​IMG]

  Đặc điểm chung của nhóm bất động sản này là nằm ở mặt tiền hoặc có vị trí thuận tiện, phù hợp với đối tượng thuê là chủ quán cà phê, ngân hàng, văn phòng, trường học tư nhân,.... Đây là đối tượng có nhu cầu thuê lâu dài, ít nhất từ 3 -5 năm và có xu hướng tái ký với mức chấp nhận tăng giá thuê lên tới 30%.

  Tạo lập giá trị cộng thêm cho tài sản

  Ngoài giá trị được quyết định bởi vị trí của bất động sản, làm đẹp cho căn nhà, thửa đất thêm bắt mắt cũng là cách tạo ra giá trị cộng thêm cho tài sản. Để làm được điều này, nhà đầu tư làm theo các bước như sau: đất được rào cắm, có ranh giới rõ ràng, nhà sạch sẽ, tiện dụng. Truy cập vào tìm hiểu thêm để biết thêm nhiều thông tin về bất động sản mua bán nhà mặt phố.

  Nhà đầu tư cũng có thể sửa chữa, chỉnh trang lại mặt tiền, làm xanh khu vực quanh khuôn viên đất, nhất là khoảng trống trước mặt nhà, làm lại đường, hệ thống cống... Những việc làm này tuy tốn thời gian nhưng chi phí không lớn, mà lại đem đến cho khách hàng khi đi thực địa, khảo sát trước khi mua/ thuê cảm thấy hài lòng giúp bạn nâng giá bất động sản lên cao hơn thực tế trong khu vực.


   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng tap de nha bep Bắc Kạn

  [​IMG]
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may tạp dề cho nhân viên phục vụ Cà Mau

  [​IMG]
   
 4. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ĐỒNG PHỤC Đắk Lắk
  -------------------------------------------------------
  tạp dề barista, tap de nha bep
  tạp dề cho trẻ em đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề đầu bếp váy, may tạp dề đồng phục măngto, tạp dề café cách điệu
  bán tạp dề may sẵn, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Xưởng sản xuất tạp dề cho trẻ em Thành phố Hà Nội

  $Link$
   
 5. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ĐỒNG PHỤC Cao Bằng
  -------------------------------------------------------
  cửa hàng bán tạp dề, tạp dề jean
  tạp dề hàn đai ngang, đai chéo,đai kép
  thiết kế tạp dề váy, tạp dề măngto, bán tạp dề cách điệu
  may tạp dề cho bé, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Xưởng tạp dề dài Thành phố Hà Nội

  $Link$
   

Chia sẻ trang này