Đang tải...

Ebook Tiếp Thị Liên Kết Liên Kết từ A đến Z - Kiếm Tiền Trên Mạng Hay

Thảo luận trong 'Tài sản, nguồn vốn' bắt đầu bởi haico639, 17 Tháng mười 2020 lúc 3:34 PM.

 1. haico639

  haico639 New Member

  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một hình thức kiếm tiền online đang phát triển mạnh vì thuộc tính công việc là tự do ko chịu sự kiểm soát của bất kỳ người nào, có thể làm việc tại bất cứ đâu. Nếu như có khả năng các bạn có thể thay thế luôn công việc "tám giờ" mỗi ngày, hay có thêm một "nghề tay trái" tăng cao thu nhập. Để Tìm hiểu về hình thức này mình xin giới thiệu những Ebook tiếp thị liên kết từ a đến z sau đây:  1. Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu tiên Trên Internet Như Thế Nào Và các bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế – Ewen Chia  Trong cuốn sách hướng dẫn rất dễ hiểu này, Ewen Chia miêu tả chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online, làm minh bạch những biệt ngữ trong marketing, chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước trong khoảng những vụ buôn bán trực tuyến.

  Ở nước ngoài, mô phỏng này hoạt động tương đối mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm chóng vánh được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là những đơn vị nhỏ và vừa, các sản phẩm trong thị phần ngách.  hai. Bí Mật Dotcom (Dotcom Secrets)

  Bí Mật Dotcom không giới thiệu cho bạn “công cụ” mới mẻ, hấp dẫn hay những mẹo PR khéo léo, các chiêu trò có thể giúp các bạn kiếm tiền ngay thức thì. Cuốn sách này đựng chứa các tri thức để vun đắp một cách kiếm tiền bền vững. Nó sẽ đem tới cho các bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và kỹ thuật marketing hiệu quả để ứng dụng chúng trên thế giới truyền thông online.

  3. Tiếp Thị Số từ A tới Z

  Cuốn sách sẽ giúp bạn:  – Chọn được kênh tiếp thị trực tuyến phù hợp để chào hàng sản phẩm và dịch vụ của mình.  – Hiểu rõ về nguồn gốc của tiếp thị số và những xu hướng định hình ngày mai.  – đem lại lợi thế khó khăn để dẫn đầu thị trường.  Tiếp thị số trong khoảng A tới Z khai thác chủ đề một cách chi tiết: từ truyền thông thị trấn hội Google, tiếp thị qua điện thoại, tiếp thị liên kết, tiếp thị qua email và nhiều chiến dịch tiếp thị số cũng như lôi kéo quý khách khác nữa. Cuốn sách sẽ vén bức màn bí mật đang bao phủ loại hình tiếp thị số bằng cách song hành cùng các bạn trên suốt hành trình.
   

Chia sẻ trang này