Đang tải...

Điều gì khiến Apax Leaders tiến mạnh ra Hà Nội

Thảo luận trong 'Hỏi đáp kế toán trong DN FDI' bắt đầu bởi drmitka3di, 27 Tháng hai 2019.

Tags:
 1. drmitka3di

  drmitka3di New Member

  Với thông tin Apax Leaders của Shark Thủy phủ sóng tại Hà Nội, rất nhiều phụ huynh đã tò mò khi giữa thị trường trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mở ra khá dày đặc thì Apax Leaders có điều gì đặc biệt để họ lựa chọn?
  [​IMG]
  Apax Leaders sẽ khai trương đồng loạt các trung tâm tại Hà Nội trong thời gian tới
  Sau khi “phủ sóng” khu vực miền Nam, vào ngày 23/02 tới đây Apax Leaders sẽ xuất hiện tại Hà Nội, hứa hẹn tiếp tục mở rộng hệ thống trong thời gian tới. Giữa thị trường dạy tiếng Anh dày đặc các trung tâm, Shark Thủy (Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT Công ty Anh ngữ Apax) lại cho rằng đây là “thời điểm vàng” mang đến những tiềm năng mới và thực hiện một cuộc cách mạng đào tạo ngoại ngữ cho thế hệ trẻ Việt.

  Không theo lối mòn của chương trình dạy học cũ, Apax Leader không chỉ đơn thuần giúp học viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai mà còn chú trọng dạy tiếng Anh cho học viên với tâm thế người dẫn đầu, đào tạo để học sinh có thể trở thành công dân toàn cầu, hội nhập cùng thế giới.

  Ứng dụng công nghệ cao vào giáo dục

  Để việc học tiếng Anh của trẻ trở nên thú vị, đồng thời giải quyết những vấn đề ở tầm cao hơn của việc dạy tiếng Anh, thực hiện cuộc cách mạng hóa cấp bách của ngành, Apax Leaders đã áp dụng phương pháp giảng dạy tích hợp Khoa học – Kỹ thuật – Nghệ thuật và đặc biệt là Công nghệ. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong đưa công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.
  [​IMG]Apax Leaders đưa công nghệ 4.0 áp dụng vào giảng dạy
  Tại đây tất cả giáo trình đều được công nghệ hóa, đưa vào tivi cảm ứng. Và giáo viên sẽ tập trung vào việc khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ thay vì mất thời gian soạn giáo án. Hệ thống học trực tuyến E-learning sẽ cho phép hỗ trợ học viên và phụ huynh tự học linh hoạt tại nhà; trường quay thu nhỏ Apax Studio giúp học viên tự tin thực hiện dự án tư duy sáng tạo.

  Giáo viên được tuyển chọn khắt khe

  Thay vì lựa chọn những giáo viên “Tây ba-lô” với chi phí rẻ hơn để dạy học thì đội ngũ giáo viên của Apax Leaders được tuyển chọn theo tiêu chí khắt khe. Tất cả giáo viên của Apax Leader đều là giáo viên bản ngữ, có bằng đại học, chứng chỉ giảng dạy quốc tế và chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng riêng do Apax Leaders đào tạo và chứng nhận.

  Đồng thời giáo viên tại Apax Leaders phải đủ chuyên môn hành vi tâm lý giáo viên. Bởi vậy học viên khi theo học tại đây sẽ được “tắm mình” trong ngôn ngữ chuẩn.

  Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

  Không chỉ đem đến chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế giúp trẻ sử dụng thành thạo ngôn ngữ này mà còn giúp trẻ tư duy sáng tạo và trang bị kỹ năng mềm. Giáo trình được thiết kế bởi chuyên gia Mỹ, dành riêng cho trẻ em châu Á.

  Giáo trình được thiết kế phù hợp theo từng nhóm tuổi, khuyến khích trẻ thực hành và luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ một cách tối đa.

  Phương pháp đào tạo STEAM

  Với tính khác biệt mang đến hiệu quả cao, phương pháp đào tạo STEAM trở thành xu hướng trong giáo dục ở nước ta. Tại lớp học STEAM của Apax Leaders, học viên sẽ được học các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  [​IMG]STEAM là điểm mới nổi bật của Apax Leaders
  Việc học các kiến thức khác, tiếng Anh của trẻ sẽ hình thành phản xạ tự nhiên, mang đến nền tảng ngôn ngữ vững chắc, là công cụ để tư duy và làm việc. Điểm khác biệt có thể thấy tại Apax Leaders đó chính là học sinh tại đây không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nhận rõ hơn về thế giới xung quanh, có khả năng ứng biến, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

  Với những điểm khác biệt này, chắc chắn Apax Leaders sẽ mang đến luồng gió mới cho thị trường dạy tiếng Anh tại Việt Nam, tạo môi trường thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện từ bên trong, xây dựng tinh thần lãnh đạo bản thân và phát huy tiềm năng của mình.
  Để tìm hiểu thêm thông tin về lễ khai trương các trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội, quý phụ huynh có thể tham khảo tại Fanpage Apax Leaders hoặc gọi đến Hotline 1900 636 056.
   
 2. nguyenvucip

  nguyenvucip New Member

  Cho đến thời điểm hiện tại thì anh văn đã trở thành một thứ ngôn ngữ bắt buộc để bạn có thể xin được những việc làm tốt. Thế nhưng không phải ai cũng có thể giao tiếp tiếng anh một cách thành thạo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách nhỏ đến bạn một số mẹo học tiếng anh căn bản hiệu quả nhất.

  Tiếng anh – ngôn ngữ cần thiết cho tất cả mọi người
  [​IMG]Học tiếng anh căn bản để năng cao trình độ tiếng anh
  Việt Nam đang trong xu thế hội nhập chính vì thế nên ngày càng có nhiều các doanh nghiệp công ty nước ngoài đặt trụ sở tại đây. Vì thế nên nhu cầu tìm người lao động thạo ngoại ngữ nhất là tiếng anh giao tiếp lại càng được nâng cao hơn bao giờ hết.

  Thế nhưng có một thực tế là người Việt Nam trình độ tiếng anh không tốt. Đây là một thực trạng đáng báo động. Các kỹ năng nghe, nói, đọc viết đều rất kém. Vì thế nên mới có trường hợp nhiều bạn trẻ đã đánh mất đi cơ hội việc làm tốt lương cao của mình.

  Vì thế lời khuyên chân thành nhất đó là các bạn trẻ nên rèn luyện cho mình một kỹ năng ngoại ngữ tốt để có thể giúp bản thân đạt đến những bước thành công lớn hơn. Và việc chuẩn bị hành trang kỹ năng tiếng anh cơ bản là một trong những con đường ngắn và nhanh nhất.

  Những mẹo học tiếng anh căn bản bạn không nên bỏ qua
  [​IMG]
  Mẹo năng cao khả năng học tiếng anh căn bản
  Học tiếng anh hay học toán hoặc văn học thì đều cần có mẹo. Mẹo này giúp bạn vừa lĩnh ngộ kiến thức một cách nhanh chóng vừa giúp bạn đạt được hiệu quả cao. Thế nhưng không phải ai cũng có thể nắm được mẹo học ngoại ngữ.

  Sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn một số mẹo hoc tieng anh can ban như sau:
  • [*]
   Thường xuyên luyện kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
  [​IMG]
  4 kỹ năng quan trọng nhất để năng cao trình độ tiếng anh là nghe, nói, đọc và viết. Tất nhiên 4 kỹ năng trên sẽ được học theo quy trình chuẩn sẽ năng cao khả năng tiếp thu tiếng anh rất nhanh. Rèn luyện ngữ pháp, động từ bất quy tắc, cách phát âm, ... Có rất nhiều người cải thiện khả năng nghe cũng như đọc qua các bài hát tiếng anh, bộ phim có Vietsub.
  • [*]
   Nên chủ động tìm tòi và thu thập kiến thức
  Chủ động tiếp nhận và lĩnh ngộ kiến thức là một trong những việc bạn nên làm. Vì sao lại vậy? Bởi dù có được học ở một trung tâm tốt nhưng bạn không chủ động tiếp thu và tìm hiểu sẽ không bao giờ thành công được.

  Học tiếng anh không đòi hỏi thông minh như học toán nhưng nó đòi hỏi bạn cần phải bỏ thời gian, công sức để tìm tòi và tích lũy kiến thức. Những kiến thức ở đây là từ vựng ngữ pháp… giúp bạn có thể mở rộng kiến thức bản thân.
  • [*]
   Nên tích cực giao lưu với người bản địa
  Việc học tiếng anh giao tiếp quan trọng nhất là khi bạn tạo ra một môi trường để giao lưu và trao đổi. Môi trường này là những người bản địa. Bạn có thể đến các trung tâm có giảng viên nước ngoài hoặc đơn giản là ra ngoài những nơi thường xuyên có người bản địa lui tới để nói chuyện với họ. Đừng tỏ ra ngại ngần hay xấu hổ, bởi chính việc nghe nhiều nói nhiều sẽ giúp bạn có được cách phát âm chuẩn và linh hoạt. Đồng thời từ đây bạn sẽ mở rộng vốn từ vựng cũng như cách phát âm tốt nhất.
  • [*]
   Có giáo trình học phù hợp
  Nhiều bạn trẻ hiện nay cho rằng chỉ cần cầm quyển sách tiếng anh nghiên cứu đêm ngày tức là bạn đã có thể nắm bắt kiến thức cơ bản rồi. Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm. Học tiếng anh căn bản không phải học một cách bừa bãi và rộng thế.

  Quan trọng nhất là bạn phải tự đánh giá được năng lực bản thân mình ở đâu để mà bắt đầu.Hoc tieng anh can ban thì yêu cầu người học phải có chuẩn bị tốt về thời gian và tinh thần. Sẽ phải chọn giáo trình sơ đẳng nhất cho người mới bắt đầu để từ đó củng cố kiến thức nền.
  • [*]
   Nên chọn cho mình một trung tâm học ngoại ngữ tốt
  Các cụ xưa có câu “không thầy đố mày làm nên”. Học tiếng anh cũng rất cần người chỉ dạy và cho phương pháp học đúng cách. Hiện tại để giúp bạn giảm bớt thời gian tìm tòi mang đến hiệu quả tối ưu có rất nhiều các trung tâm tiếng anh đã ra đời.

  Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ học uy tín có sự tham gia của đội ngũ giảng viên nước ngoài, họ sẽ là những người cho bạn giáo trình cũng như phương pháp học tốt nhất. Ngoài ra, việc giao tiếp trao đổi với họ cũng sẽ giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết để nắm được những kiến thức cơ bản nhất.

  Đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ được rất nhiều học viên yêu thích đó chính là Newstar English Center. Chúng tôi có kinh nghiệm đào tạo hơn 17000 học viên. Đây đảm bảo sẽ là một điểm đến lý tưởng nhất cho bạn học tiếng anh căn bản. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích những giúp bạn có thể củng cố kĩ năng tiếng anh của mình. Chúc các bạn thành công!
   
 3. Benhalaam

  Benhalaam New Member

Chia sẻ trang này