Đang tải...

dịch vụ seo hà nội phổ biến

Thảo luận trong 'Chứng chỉ khác' bắt đầu bởi lieuluong, 26 Tháng mười 2020.

 1. lieuluong

  lieuluong Member

  Nội dung hay thường liên quan đến Thu nhập, phương tiện giao thông, khu vực sống. Ví dụ xây dựng content : “ Ở Nhà bè nên mua dự án chung cư ở đâu” “Vốn dưới 1 tỷ nên mua nhà ở đâu HCM”… Càng chi tiết càng tốt.

  3.2 Viết Blog đăng tin thường xuyên

  Kinh nghiệm thứ hai đó là tích cực Viết blog và tối ưu cách đăng tin bất động sản để tiếp cận khách hàng. Chỉ có nội dung mới có khả năng tăng traffic tự nhiên về website của bạn.

  Mỗi bài đăng lên Blog cũng cần chuẩn seo, target địa điểm mà bạn muốn giới thiệu đến người mua khi họ tìm kiếm trên Google.

  Nội dung càng sáng tạo càng độc đáo càng unique càng có sự tin tưởng hơn. Nếu cố tình chèn từ khóa vào bài viết dễ bị dính Spam, phản tác dụng. Nhất là hoạt động copy chỉnh sửa bài viết của người khác để đăng lên website sẽ không có hiệu quả sự bền vững. Muốn cạnh tranh được với nhiều đối thủ thì phải đầu tư viết bài blog riêng. Sáng tạo với nội dung có độ khác biệt cao.

  3.3 Làm video và hình ảnh

  Seo bất động sản mà không có hình ảnh và Video thì thực sự rất sai lầm. Nó là yếu tố quan trọng mà các dịch vụ Seo bất động sản chuyên nghiệp rất chịu khó đầu tư.Web cần đăng tải hình ảnh video thương xuyên. Khách hàng sẽ thích thú, trầm trồ với một căn hộ chung cư thiết kế 3d hoàn hảo, màu sắc ấn tượng. Đặc biệt khi xem video quay lại toàn bộ căn hộ mà họ đang tìm kiếm. Đầu tư xây dựng video dù chỉ 1 phút thôi cũng kéo được lượng khách hàng quan tâm nhiều.

  Tất nhiên, khi seo phải đảm bảo các yếu tố caption, alt text, file name … chứa từ khóa mục tiêu.

  3.4 Tối ưu trên phiên bản Mobile

  Giao diện web bất động sản trên máy tính chỉ phù hợp với dân văn phòng. 60% khách hàng sử dụng điện thoại để tìm kiếm thông tin. Ít khi họ ngồi máy tính tra thông tin mất thời gian và công việc chính. Và bất động sản chính là nằm trong phần phổ biến hơn.

  Google cũng đang khuyến khích cập nhập web với phiên bản Mobile. Khi họ vào các trang web nhà đất, xem nhà, so sánh giá thì bạn phải làm sao cho website của mình thân thiện với phiên bản này. Dù truy cập ở desktop hay Mobile thì cũng phải đảm bảo tối ưu tốc độ tải trang. Trong ngành Seo, tốc độ này gọi là Mobile-Friendly. Tức là mức độ thân thiện với người dùng. Website có tốc độ tải trên 3s là cao. Người dùng dễ thoát ra khi tải trang xong. Khi làm seo cần biết sử dụng công cụ đánh giá của Google, hoàn thiện vấn đề này nhằm tăng nhanh tốc độ tải trang của website.seo bất động sản

  · Sự an toàn: SEO là con dao hai lưỡi. Làm tốt thì một bước lên mây. Làm không tốt thì “lặn không sủi bọt tăm”. Do vậy làm SEO lên Top nhanh thì cũng phải cam kết sự An toàn là số 1. Hãy tâm niệm “chậm mà chắc” khi SEO website. · Sự bền vững: Lên top rồi mà không giữ được thứ hạng lâu thì hiệu quả cũng không cao. Nhất là thương hiệu nhanh chóng bị lãng quên. Hãy đảm bảo dịch vụ SEO chất lượng, nâng cao sự bền vững cho website.Lựa chọn thật kỹ công ty dịch vụ SEO Hà Nội uy tín. Từng bước đưa website lên trang nhất Google, xây dựng thương hiệu, tăng doanh số an toàn. dịch vụ seo hà nội

  Vai trò Seo tự động

  Thay vì quảng cáo trực tiếp thì Seo tự động là chiến lược marketing gián tiếp tốt nhất trong thời đại công nghệ số. Bạn không phải đem sản phẩm đến tận nơi cho người tiêu dùng thử, kích thích họ mua. Bạn chỉ cần ngồi chờ khách hàng tìm kiếm sản phẩm đó và bạn mang đến thông tin ngay trước mắt họ thông qua Internet. Nhưng cần thiết kế một website chuẩn Seo đến từng milimet cũng như đầu tư nội dung chất lượng. Lợi ích của Seo mang lại rất to lớn.

  1.2 Seo từ khóa lên Top google mang lại lợi ích gì?

  Khi sử dụng dịch vụ Seo tự động thì không chỉ một mà muôn vàn lợi ích cho doanh nghiệp. Điển hình phải kể đến như:

  Đẩy từ khóa lên Top Google

  Cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt. Không chỉ bạn kinh doanh sản phẩm này mà nhiều người khác cũng kinh doanh.

  Do vậy, để bán được nhiều hàng thì bạn phải đẩy từ khóa sản phẩm của mình lên Top Google đầu tiên. Vị trí mà khách hàng nhìn thấy website kinh doanh của mình. Một khi từ khóa được thiết lập và liên kết với nhau sẽ kéo theo thứ hạng của website. Bạn chủ động phát triển nội dung thật tốt, thân thiện và chuẩn Seo nữa thì còn tăng thêm độ tin cậy.seo tự động

  Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

  Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội

  Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0934 329 195

  E-mail: admin@chothu.com
   

Chia sẻ trang này