Đang tải...

đầu tư Bitcoin xu hướng mới của thời đại

Thảo luận trong 'Tâm sự, thư giãn' bắt đầu bởi thanhthuy02, 13 Tháng bảy 2019 lúc 11:23 AM.

 1. thanhthuy02

  thanhthuy02 New Member

  đầu tư Bitcoin xu hướng mới của thời đại
  Tiền giấy phổ quát khi rất bất một thể trong việc lưu trữ, và nhất là lúc cầm đi để thảo luận sắm bán hàng hóa trực tiếp, đồng tiền giấy có thể bị rách nát, có thể bị làm fake, và dù rằng là nó do nhà băng nhà nước phát hành, nhưng cũng chẳng thể nào giảm thiểu khỏi sự cồng kềnh và bất nhân thể nếu vận chuyển, hoặc đem theo trong ví, trả tiền thẻ chắc hẳn đã làm giảm đi chút nào đó sự bất nhân thể đấy trong việc cầm theo tiền mặt. Nhưng tiến đến một mức cao hơn, phải nói là cực kỳ lúc vào cái năm 2008 toàn cầu đã nhắc tới một loại tiền điện tử do Satoshi người nhật bản sáng lập ra và tên nó là Bitcoin, và như là một dữ liệu tiên đoán trước mai sau, loại tiền điện tử này hiện nay đang được cả thế giới ưa thích tại những trang web bóng đá uy tín. Và Bitcoin liệu có phải là một sự thay thế tiền tệ tiền giấy trong tương lai bằng loại tiền điện tử sáng lập trên một thuật toán cao cấp sản sinh 1 vài lượng nhất mực trong một khoảng thời gian một mực và ko vô biên này không? Điều đó cũng có thể lắm chứ! Và giờ đây những kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, đất đai có nhẽ không thể nào sánh nổi với kênh đầu tư Bitcoin khuynh hướng mới của thời đại.

  [​IMG]

  từ cái thời điểm mà Bitcoin có giá 1 BTC = 1.309 USD hồi ấy thậm chí là còn có thời điểm rớt giá chỉ còn giá trị bằng 1 Cen. Có lẽ chẳng ai nghĩ BTC lên khủng khiếp đến tương tự vào thời điểm 2016, 2017. Trị giá của nó đã cải thiện chẳng hề là 10 lần, 100 lần, hay 1000 lần mà là hơn 10.000 lần thực thụ quá cỡ khủng khiếp. Một bài toán tỉ dụ ví như ai nắm giữ 1 BTC hồi đó tới bây giờ chắc hẳn họ đã tìm được 1 con xe khá rồi, và những ai nắm giữ khoảng 100 BTC thôi chắc hẳn họ đã trở nên các triệu phú. Nhưng thực tại chuyện ấy không thể xảy ra bởi Bitcoin trong khoảng ngày thành lập tới bây giờ nó vẫn như là một cái ngoại lệ của tiền tệ, đàm phán trên các sàn hay những kênh tậu bán trung gian trên mạng Internet rất khó kiểm soát và phổ quát khi xảy ra tình huống những sàn bị hack đánh sập và nhà đầu cơ mất trắng chẳng thể đòi kiện tụng hay bồi hoàn gì cả, đó cũng chính là cái dở nhưng cũng là cái hay của BTC là nó ko bị kiểm soát về giá, muốn cải thiện bao lăm thì tùy ý, muốn giảm bao lăm thì tùy ý, không có chu kỳ như chứng khoán, thích tìm bán ngay đều được chỉ cần kiếm được nơi sắm.

  Tại những nhà cái uy tín thế giới, đầu cơ tậu bán Bitcoin tại các sàn phân phối, cốt yếu người ta đầu cơ theo niềm tin vào sự uy tín của những sàn, tuổi đời của các sàn giao dịch. Nhưng đừng tưởng các sàn lớn là vĩnh viễn còn đó nhé, phổ thông khi bỏ của chạy lấy người mất hút luôn trên mạng Internet lúc nào ko biết và ôm ấp một đống tài sản của các người chơi, khi ấy thị trường BTC toàn cầu đang lên nhưng cũng đâu còn BTC mà để tậu hay bán, mất trắng gần như. Hiện nay có cực nhiều kênh đầu tư BTC uy tín bạn có thể tham gia nhưng cũng không dám chắc được 100% họ có uy tín hay ko đó chính là Binace.com, Poloniex.com, Coinbase.com, Remitano.com….Đặc biệt là sàn phân phối Remitano.com rất được nhiều người châu Á ưa thích, bởi vì nó dễ mở account chứng nhận, và cũng rất dễ thương lượng.

  Trước lúc tham gia vào đầu cơ Bitcoin bạn phải tạo các ví lưu trữ tại những trang chuyên lưu giữ hoặc lưu giữ tại sàn. Các bạn cần phải chọn lọc những nơi uy tín nhất, phổ quát người chơi, để tránh rủi ro của bạn. Cái mà nhà đầu tư Bitcoin quan tâm nhất đó chính là cái nơi cất giữ Bitcoin của họ có an toàn thực sự hay không?

  [​IMG]

  đầu tư Bitcoin có thể khiến cho bạn trở thành giàu có trong giây lát, nhưng cũng có thể khiến bạn mất trắng trong nháy mắt. Câu chuyện về đầu tư Bitcoin khiến phổ biến người có ý kiến chơi nó như một canh bạc cá độ vậy, nhưng thực chất của đầu tư Bitcoin thì không hề thế. Nó vẫn là một kênh đầu cơ trong nền kinh tế thời đại mới, một kênh đầu tư có thể đã đứng lên trên bậc nhất các kênh đầu cơ trong nền kinh tế hiện nay và nó chính là một khuynh hướng mới, một khuynh hướng mới trong đầu cơ. Và chắc hẳn ví như giờ các bạn mới biết tới kênh đầu tư này có vẻ là rất muộn, nhưng sẽ ko là quá muộn bởi vì BTC vân đang trong công đoạn quyến rũ những nhà đầu tư tiền điện tử thế giới. Hãy Nhận định nó thật kỹ, và tham gia chơi nó, có thể bằng một khoản tiền nhỏ thôi để học và thực hiện, tôi dám chắc rằng sau lúc bạn hiểu nó thạo cách chơi nó các bạn sẽ sớm trở nên một nhà đầu cơ Bitcoin đích thực.
   

Chia sẻ trang này