Đang tải...

Cho em hỏi về phần phương pháp chứng từ với ạ

Thảo luận trong 'Nguyên lý kế toán' bắt đầu bởi Trần Thanh Tuyền, 21 Tháng mười một 2017.

 1. Các chị ơi, trong trường em học nguyên lý kế toán nhưng vẫn còn thấy mơ hồ về phương pháp chứng từ. Các chị có ai hiểu rõ về phần này giải thích cho em với ạ. Em cảm ơn nhiều <3
   
 2. Chào bạn!
  Phương pháp chứng từ rất quan trọng đối với người làm việc trong công tác kế toán của chúng ta. Ví dụ: Một doanh nghiệp dịch vụ tư vấn đang trong quá trinh thanh kiểm tra quyết toán thuế 3 năm vừa qua. Cơ quan thuế yêu cầu giải thích về chi phí tiền lương trong năm 2016 đối với hợp đồng lao động dài hạn là 3,5 tỷ; lao động thời vụ là 2 tỷ. Kế toán trưởng doanh nghiệp đang rất lo lắng về việc không biết giải thích như thế nào về 2 khoản này? Dựa trên kiến thức về phương pháp chứng từ, Bạn hãy tư vấn cho DN những chứng từ cần chuẩn bị để giải thích khoản mục này?
   
 3. Trước tình huống này, bạn cần phân tích chi phí tiền lương KHÔNG được trừ theo quy định pháp luật về thuế TNDN khi nào? Ngoài ra, cần nắm chắc kiến thức kế toán về hạch toán trích lương và trả lương; các yêu cầu thực tế về việc giám chi phí thuế Thu nhập cá nhân, chi phí bảo hiểm đối với từng loại hợp đồng dài hạn, thời vụ. Từ kiến thức này, chúng ta cụ thể hóa bằng các Bản chứng từ, trình tự luân chuyển chứng từ để giúp DN giả trình trước cơ quan thuế thành công về chi phí tiền lương này. Kỹ năng sử dụng phương pháp chứng từ được xem như "Kỹ năng mềm" của một kế toán giỏi trong thực tế.
   
 4. Bảo Ngọc

  Bảo Ngọc New Member

  thanks Hồng Trang
   
 5. vuphuonglinh

  vuphuonglinh New Member

 6. thagnhok381z

  thagnhok381z New Member

  oke vấn đề hay đó bác , hóng hóng!!!!
   
 7. babybumbum

  babybumbum New Member

  Đánh giá bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?
  Để đánh giá bào tử lợi khuẩn có tốt không trước nhất ta đi tìm hiểu về cách bổ sung lợi khuẩn của các mẹ từ trước đến nay. Những cách truyền thống mà mẹ có thể biết đến như: ăn sữa chua, mua các sản phẩm men vi sinh…

  Ăn sữa chua là cách bổ sung lợi khuẩn đường ruột mà nhiều mẹ hay vận dụng hiện thời. Đây là cách dễ làm, hà tiện tổn phí và trẻ rất thích ăn. Nhưng bạn có biết các lợi khuẩn trong sữa chua không ở dạng bào tử mà đã trở thành các vi sinh thường ngày. Các vi sinh này khi được đưa vào đường ruột dưới tác động của dịch và a xít bao tử phần đông các lợi khuẩn này bị chết, số ít vẫn sống và được đưa đến đường ruột nhưng không nhiều nên mang lại hiệu quả không cao.

  Việc dùng men vi sinh cũng là cách mà nhiều mẹ hay ứng dụng khi bé có các triệu chứng của bệnh đường ruột. Men vi sinh cũng chứa rất nhiều lợi khuẩn tốt cho thân bé nhưng do cách điều chế chưa tối ưu nên khi men vi sinh đưa vào thân cũng có một lượng vi sinh bị chết nên thực sự chưa đem lại hiệu quả cao.

  Nhận thấy những nhược điểm của men vi sinh, các nhà khoa học hàng đầu đã bỏ công nghiên cứu để tìm ra cách bổ sung lợi khuẩn một cách tối ưu nhất.

  Bào tử lợi khuẩn được tạo ra từ sự nghiên cứu đó. Đây là một bước tiến mới trong nền khoa học sinh học và y học. Ưu điểm của bào từ lợi khuẩn là các lợi khuẩn được đưa vào thân thể ở dạng bào tử. Lợi khuẩn được bao bọc trong một lớp bào tử cứng cáp có thể sống được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt dưới 80 độ C. Khi đưa vào thân số lượng bào từ không bị chết đi mà vẫn sống khỏe mạnh. Khi đi đến đường ruột số bào từ này nở ra và tìm cách tiêu diệt các hại khuẩn có trong đường ruột và không ngừng sinh sôi, nảy nở trong ruột.

  Bào tử lợi khuẩn Pregmom là sản phẩm bào tử lợi khuẩn dạng nước tinh khiết đầu tiên trên thế giới. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh, người đã có 15 kinh nghiệm nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản.

  Theo nhà sản xuất sản phẩm này một ống chứa khoảng 3 tỷ lợi khuẩn có tác dụng mạnh gấp hàng trăm gói men vi sinh thường và 1000 hộp sữa chua bạn ăn. Như vậy ta có thể thấy được tác dụng tót vời của bào từ lợi khuẩn này.
   
 8. drmitka3di

  drmitka3di New Member

  bài post hay đó top ... đọc làm hóng theo luôn
   
 9. HanaJomashop

  HanaJomashop New Member

Chia sẻ trang này