Đang tải...

3 loại ung thư da phổ biến nhất bạn cần biết

Thảo luận trong 'Hỏi đáp khác' bắt đầu bởi camnangungthu, 6 Tháng tư 2021 lúc 3:31 PM.

Tags:
 1. camnangungthu

  camnangungthu Member

  mặc dầu một người bất kỳ Có thể bị bệnh ung thư da, nhưng những người dân dễ bỏng và có làn da trắng có cảnh hiểm nghèo mắc bệnh cao hơn. các chuyên gia nghiên cứu và điều tra cho rằng một đợt bị cháy nắng nghiêm trọng rất có khả năng làm gia tăng cảnh hiểm nghèo ung thư da lên tới mức 50%. Khám da mỗi năm bởi Bác Sỹ là cách nhanh nhất để bắt gặp sớm các bệnh ung thư da, khi nó có khả năng điều trị được. nếu khách hàng có sự phát triển mới hoặc bất cứ biến đổi nào trên da, hãy nhớ đến gặp Bác Sỹ để được đánh giá. đừng quên rằng, bảo đảm an toàn mình (và con bạn) khỏi ánh sáng là cách hiệu quả nhất để ngăn cản của cả các dạng ung thư da.

  [​IMG]

  ung thư biểu mô các tế bào đáy

  bệnh ung thư biểu mô tế bào đáy là dạng các bệnh ung thư da bình thường nhất. ung thư này gây ra trong các tế bào đáy, được tìm thấy ở dưới cùng của lớp biểu bì (lớp da phía bên ngoài). dấu hiệu của ung thư da

  các bệnh ung thư biểu mô các cấu trúc tế bào đáy xảy ra nhiều lần nhất trên các bộ phận giao thiệp của khung hình, bao gồm tất cả mặt, tai, cổ, da đầu, vai và lưng. Nó thường xuất hiện dưới dạng một vết sưng hoặc nốt nhỏ, sáng bóng trên da. tiếp xúc lâu năm với ánh nắng mặt trời là nguyên nhân của hầu hết nhiều loại ung thư biểu mô tế bào đáy. người có cảnh nguy hiểm mắc bệnh này cao nhất có da trắng và tóc vàng hoặc đỏ và mắt xanh lam, xanh lục hoặc xám. những người bên ngoài trời hàng tá giờ và những người dân để nhiều thời gian giải trí dưới ánh nắng mặt trời cũng độc đáo dễ mắc bệnh. cho dù căn bệnh đó thường công kích những người ở lứa tuổi trung niên trở lên, các BS đang báo cáo giải trình rằng càng ngày nhiều người ở độ tuổi hai mươi và ba mươi đang được điều trị ung thư biểu mô tế bào đáy.

  các bệnh ung thư biểu mô các tế bào vảy

  các bệnh ung thư da chung thứ 2, ung thư biểu mô các cấu trúc tế bào vảy là một trong khối u xuất hiện ở lớp bên ngoài của da (biểu mô). trung niên và người cao tuổi, đặc biệt là người có nước da trắng và thường xuyên chạm tới nhiệt độ, có không ít năng lực bị ảnh hưởng tác động nhất. Nó thường xuất hiện thêm như một vết sưng, hoặc một mảng red color, có vảy trên vành tai, mặt, môi và miệng.

  [​IMG]  bệnh ung thư biểu mô các tế bào vảy thường gây ra từ những khối u nhỏ giống như giấy ráp được xem là dày sừng quang hóa. Chúng có thể xuất hiện dưới dạng nốt hoặc mảng da đỏ, có vảy. bệnh ung thư biểu mô các tế bào vảy rất có khả năng xảy ra ở bất cứ chỗ đứng nào trên khung hình, ngay khi trên môi hoặc bên phía trong miệng. không phải như bệnh ung thư biểu mô các cấu trúc tế bào đáy, nó rất có thể di căn và lây nhiễm sang các vùng khác của khung hình còn nếu như không được chữa bệnh kịp lúc.

  U hắc tố ác tính

  khối u ác tính xuất phát điểm từ các cấu trúc tế bào hắc tố, làn da sinh ra ra hắc sắc tố đảm bảo an toàn được coi là hắc tố tạo cho da rám nắng. bệnh ung thư hắc tố là dòng ung thư gây cái chết đỉnh cao trong số nhiều loại bệnh ung thư da. Ung thư hắc tố hầu như luôn rất có thể chữa khỏi khi được phát hiện ở giai đoạn sớm nhất.

  u ác có thể đột ngột xuất hiện thêm mà hoàn toàn không có biểu thị báo trước, nhưng nó cũng có thể ban đầu ở hoặc gần nốt ruồi, hoặc một vết đen khác trên da. chạm tới ánh sáng không ít, nhất là rám nắng, được biết nguyên nhân thiết yếu gây nên u ác tính. cũng có chứng cứ cho thấy thêm sự phản xạ tia hồng ngoại được sử dụng trong tắm nắng trong nhà Có thể tạo ra khối u ác. DT cũng đóng một phương châm quan trọng vì một người có cảnh nguy hiểm cải tiến và phát triển khối u ác tính cao hơn nếu 1 Thành Viên trong nhà bị bệnh này. Khám các bệnh ung thư da liên tiếp là cách nhanh nhất để hạn chế lại căn bệnh chết người này.
   

Chia sẻ trang này